THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

19 đề án vào vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp lần thứ II
28/12/2021 | 15:14  | View count: 22249

Sáng 28/12, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp lần thứ II, năm 2021.

Chủ các đề án tham gia phần thi thuyết trình

Cuộc thi được phát động từ tháng 5/2021, thu hút được 19 đề án tham gia. Các đề án tập trung vào các lĩnh vực như: du lịch, dịch vụ, nông nghiệp, công nghệ thông tin - truyền thông, công nghiệp chế biến… Tại vòng chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thuyết trình, bảo vệ và phản biện.

Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí về: ý tưởng sản phẩm, dịch vụ; khả năng áp dụng, thương mại hoá; tính khả thi, hiệu quả kinh tế, xã hội; công nghệ, môi trường, hình thức, thuyết trình.

Sản phẩm của các đề án tham gia tại Cuộc thi khởi nghiệp lần thứ II, năm 2021

Đây là lần thứ 2 Cuộc thi được tỉnh Đắk Nông tổ chức, nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp; đồng thời, quảng bá nhân rộng các mô hình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến chiều nay, Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả cuộc thi.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử