THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Khen thưởng 58 tập thể, cá nhân trong phòng, chống Covid-19 ở các chốt biên phòng
14/07/2021 | 16:06  | View count: 25147

Ngày 14/7, tại các tổ, chốt phòng chống Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh Đắk Nông, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã khen thưởng, tuyên dương 10 tập thể và 48 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Tại các tổ, chốt phòng chống dịch, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đắk Nông đã biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới, cửa khẩu góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phòng, chống dịch. Trong điều kiện khó khăn, cán bộ, chiến sĩ đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, gian khổ, quyết tâm thực hiện "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm ngay từ biên giới, cửa khẩu.

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Nông trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 ở Đồn Biên phòng Nậm Na

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Đăk Nông yêu cầu các đơn vị tăng cường hơn nữa công tác phòng dịch; chủ động và phối hợp với các lực lượng, chính quyền địa phương tuyên truyền, kiểm tra nhắc nhở người dân khu vực biên giới; quản lý tốt địa bàn, nhất là người đến, về từ vùng dịch. Đặc biệt, các đơn vị quan tâm tới công tác tuyên truyền, tổ chức phát tờ rơi, khai thác hiệu quả hệ thống loa truyền thanh tại các tổ, chốt và hệ thống loa tuyên truyền lưu động tại địa bàn biên giới… góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch.

Hiện nay trên toàn tuyến biên giới tỉnh Đăk Nông, lực lượng biên phòng tỉnh đang duy trì 26 tổ, chốt.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử