Tin tức Lễ tưởng niệm

Thường trực Tỉnh ủy tổng duyệt nội dung chương trình Lễ tưởng niệm và đặt Bia tưởng niệm ghi danh cán bộ, chiến sĩ chiến đấu, hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đường hành lang chiến lược Bắc- Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 27/10/2017 | 08:10  | View count: 24427

Chiều 26/10, Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông đã có buổi làm việc với Ban Tổ chức Lễ tưởng niệm và đặt Bia tưởng niệm ghi danh cán bộ, chiến sĩ chiến đấu, hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đường hành lang chiến lược Bắc-Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông để tổng duyệt nội dung chương trình Lễ tưởng niệm. Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương , Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu, các bên liên quan cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong việc tổ chức để Lễ tưởng niệm diễn ra trang trọng, chu đáo, an toàn có ý nghĩa

Theo báo cáo của Ban Tổ chức Lễ tưởng niệm, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho các hoạt động của Lễ tưởng niệm như tuyên truyền, an ninh trật tự, kịch bản chương trình, y tế, thư mời, đại biểu tham dự, quà tặng… đã hoàn tất.

Theo đó, Lễ tưởng niệm sẽ diễn ra vào ngày 30/10 gồm các hoạt động chính: Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Lễ tưởng niệm và đặt Bia tưởng niệm ghi danh cán bộ, chiến sĩ chiến đấu, hy sinh và Chương trình nghệ thuật "Ký ức khai thông đường hành lang chiến lược Bắc -Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông". Các hoạt động sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp trên VTV8 và được nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước tiếp sóng.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh-Trưởng Ban Tổ chức Lễ tưởng niệm báo cáo công tác chuẩn bị

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Diễn nhấn mạnh, Lễ tưởng niệm không chỉ giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, mà còn quảng bá hình ảnh, di tích lịch sử quốc gia đến cán bộ, đảng viên, quân và dân các dân tộc Đắk Nông và các địa phương trong toàn quốc. Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Lễ tưởng niệm cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa và chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ để Lễ tưởng niệm diễn ra trang trọng, chu đáo, an toàn có ý nghĩa.

Theo Đăk Nông Online