Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Bảo đảm công tác khám sức khỏe phục vụ bầu cử
Ngày đăng 31/03/2021 | 10:06  | View count: 6959

Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh vừa có Công văn 09-CV/BVSK về bảo đảm y tế và hướng dẫn, xác định cơ sở y tế để khám sức khỏe phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Về xây dựng kế hoạch bảo đảm y tế, công văn đề nghị Sở Y tế chủ trì chỉ đạo đơn vị y tế cấp tỉnh, cấp huyện xây dựng kế hoạch, tổ chức bảo đảm y tế, công tác phòng chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh minh họa

Đối với hướng dẫn, xác định cơ sở y tế để khám sức khỏe phục vụ công tác bầu cử, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh xây dựng kế hoạch, tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND chuyên trách cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Về nhân sự giới thiệu tham gia ứng cử bầu đại biểu HĐND chuyên trách các huyện, thành phố và cấp xã, phường, thị trấn thì ban bảo vệ, chăm sóc cán bộ huyện, thành phố phối hợp với các trung tâm y tế cùng cấp triển khai khám, kiểm tra sức khỏe đối với những đối tượng này.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử