Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa trong tháng 03/2022
Ngày đăng 29/03/2022 | 16:06  | View count: 2822

Thanh tra tỉnh báo cáo tình hình, kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa trong tháng 03/2022.

Trong tháng 3/2022, Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp định kỳ 01 lượt (01 người); Thủ trưởng các sở, ban ngành tiếp 01 lượt (01 người); Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa tiếp 10 lượt (tiếp định kỳ 9 lượt, tiếp đột xuất 1 lượt) với  21 người, đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.

Nội dung tiếp công dân trong tháng 03/2022, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, với 10/12 lượt tiếp công dân, chiếm 83,33 % (kiến nghị UBND huyện Đắk G'long giải quyết dứt điểm việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư công trình thủy điện Đồng Nai 3 theo quy định của pháp luật; kiến nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền kiểm tra, làm rõ việc xác nhận nguồn gốc sử dụng đất của UBND phường Nghĩa Tân đối với thửa đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại tổ dân phố 5, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa; kiến nghị phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Gia Nghĩa xem xét, giải quyết hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng đất; kiến nghị về chủ trương nguồn vốn hỗ trợ công trình đề xây dựng tuyến đường thôn 3, xã Đắk Win việc lập dự toán định mức công trình và một số nội dung tố cáo cán bộ thôn, Ban giám sát công trình thôn (BGSCT) bớt xén công trình vật liệu xây dựng trong quá trình thi công tuyến đường thôn 3, xã Đắk Wil; đề nghị xem xét, giải quyết vụ việc tranh chấp đất đai; đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;...) các lĩnh vực khác 2/12 lượt tiếp công dân, chiếm 16,67 %.

M.L