Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Tình hình, kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tháng 8/2021
Ngày đăng 26/08/2021 | 14:49  | View count: 23372

Kết quả tiếp công dân trong tháng 8/2021 cụ thể như sau:

Chủ tịch UBND tỉnh: Trong tháng không phát sinh.

Thủ trưởng các sở, ban ngành: Trong tháng chỉ phát sinh tiếp 01 lượt công dân (01 người) đến Sở Lao động -  Thương binh và Xã hội tỉnh kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết đơn của các hộ dân thuộc dự án Trường Kỹ thuật Công Nghệ và Dạy nghề thanh niên dân tốc tỉnh Đắk Nông.

Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố: Trong tháng chỉ phát sinh tiếp 01 lượt công dân (01 người) đến Uỷ ban nhân dân huyện Cư Jút phản ánh việc chi trả tiền hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi tài sản trên đất và đất thuộc Dự án đầu tư xây dựng Điểm dừng số 17 của Công viên địa chất toàn cầu UNESCO tại điểm đầu cầu 14, thôn 11, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút không đúng theo quy định.

M.L