Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Tình hình, kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tháng 12/2021
Ngày đăng 18/02/2022 | 10:39  | View count: 2842

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2853/UBND-TD ngày 16/6/2016, Thanh tra tỉnh báo cáo tình hình, kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tháng 12/2021, như sau:

1. Chủ tịch UBND tỉnh:

Trong tháng, Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp 01 lượt (định kỳ) với 01 người.

2. Thủ trưởng các sở, ban ngành:

Trong tháng, tổng số lượt tiếp 02 lượt (đình kỳ) với 2 người.

3. Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa:

Tổng số lượt tiếp 19 lượt (tiếp định kỳ 19 lượt, tiếp đột xuất 0 lượt) với 47 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.

Nội dung tiếp công dân trong tháng 12/2021, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, với 20/22 lượt tiếp công dân, chiếm 90 % (khiếu nại, kiến nghị, phản ánh đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết khiếu nại UBND huyện Đắk Mil thu hồi đất để xây dựng Quảng Trường huyện Đắk Mil; Kiến nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích 4.000 m2 đất còn lại không nằm trong dự án tái định cư Sùng Đức, kiến nghị xem xét, giải việc vận chuyển các thiết bị điện gió của Công ty cổ phần điện gió Nam Bình làm nứt nhà cửa, vật kiến trúc của hộ dân, việc cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả chiếm đất của Công ty TNHH TM Nguyên Vũ đã thu hồi giao cho Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Quảng Sơn quản lý; Đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại lô K3, tái định cư Bắc – Nam giai đoạn 2, bố trí tái định cư khi nhà nước thu hồi đất nhưng từ năm 2008 đến nay chưa được bố trí tái định cư; cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định;...) các lĩnh vực khác 02/22 lượt, chiếm 10%.

M.L