Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tháng 02/2022
Ngày đăng 29/03/2022 | 16:06  | View count: 2572

Thanh tra tỉnh báo cáo tình hình, kết quả công tác tiếp công dân của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tháng 02/2022, như sau:

Trong tháng, Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp 03 lượt (định kỳ) với 03 người; Thủ trưởng các sở, ban ngành tiếp 02 lượt (02 người); Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố tiếp 8 lượt (tiếp định kỳ 7 lượt, tiếp đột xuất 1 lượt) với 88 người, trong đó tiếp 02 đoàn đông người: UBND huyện Đắk G'long tiếp 01 lượt/ 65 người, UBND huyện Krông Nô tiếp 01 lượt/ 11 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.

Nội dung tiếp công dân trong tháng 02/2022, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, với 10/13 lượt tiếp công dân, chiếm 76,92 % (Kiến nghị UBND huyện Đắk G'long giải quyết dứt điểm BTHTTĐC công trình thủy điện Đồng Nai 3 theo quy định của pháp luật; kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét bồi thường, hỗ trợ những căn nhà xây dựng chứa vật tư nông nghiệp phục vụ sản xuất, hỗ trợ các loại cây trồng tính sai số năm để tính đền bù; kiến nghị cấp đổi, điều chỉnh Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét chi trả tiền thuê nhà, bố trí đất ở tái định cư và 30% số tiền còn lại chưa chi trả theo quy định; Đề nghị xem xét, giải quyết vụ việc tranh chấp đất đai; đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;...) các lĩnh vực khác 3/13 lượt tiếp công dân, chiếm 23,08 %.

M.L