Đắk Nông
Pleiku

Bản cam kết hỗ trợ

Thu hút bác sĩ, dược sĩ đại học về công tác tại các cơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2018
24/05/2018 | 10:22  | View count: 4452

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 769/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch thu hút bác sĩ, dược sĩ sau đại học về công tác tại các cơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2018.

Mục đích thu hút bác sĩ, dược sĩ sau đại học về công tác tại các cở sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh nhằm bổ sung nguồn cán bộ y tế có trình độ chất lượng cao phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh của tỉnh, hướng đến mở rộng, phát triển dịch vụ y tế, đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Cụ thể, đối với trình độ sau đại học tỉnh thu hút 09 bác sĩ chuyên khoa I, II và tương đương, trong đó ưu tiên các chuyên khoa: Nhi, truyền nhiễm, phụ sản, ngoại tổng quát, gây mê hồi sức, ngoại thần kinh sọ não, nội tim mạch, nội tổng quát, tai mũi họng và 01 dược sĩ chuyên khoa I.

Đối với trình độ đại học tỉnh thu hút 10 bác sĩ, trong đó 09 bác sĩ đa khoa, 01 bác sĩ y học cổ truyền tốt nghiệp từ loại khá trở lên tại các trường đại học có đào tạo chuyên ngành y hình thức chính quy tập trung.

Các bác sĩ, dược sĩ đại học sau khi được xét tuyển về công tác tại các cơ quan, đơn vị y tế công lập trên địa bàn tỉnh sẽ được hưởng các chính sách thu hút của tỉnh theo quy định, với tổng kinh phí thực hiện kế hoạch là 4,540 tỷ đồng. UBND tỉnh cũng giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các Sở, Ban, ngành liên quan tổ chức thực hiện kế hoạch đạt hiệu quả.

H.N

Triểm lãm ảnh