CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT NÚI LỬA KRÔNG NÔ

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử ở TP. Gia Nghĩa
Ngày đăng 18/05/2021 | 09:47  | View count: 19107

Sáng 17/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đắk Nông dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm bầu cử tổ dân phố 2, tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa).

Kiểm tra phòng, chống dịch tại điểm bầu cử tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân

Qua kiểm tra, đoàn đã chỉ ra những nội dung quan trọng cần phải triển khai thực hiện đối với công tác phòng, chống dịch tại điểm bầu cử. Cụ thể, các điểm bầu cử phải chấp hành nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về phòng, chống dịch và chuẩn bị kịch bản chi tiết, thống nhất.

Kiểm tra phòng, chống dịch tại điểm bầu cử tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân

Ban Chỉ đạo tỉnh sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể về công tác phòng, chống dịch tại các điểm bầu cử nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng pháp luật, thật sự là ngày hội của toàn dân.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử