AN NINH - QUỐC PHÒNG

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại Đồn Biên phòng Đắk Đam và Đắk M’Bai
Ngày đăng 25/01/2019 | 22:50  | View count: 14218

Ngày 25/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Đồn Biên phòng Đắk Đam và Đắk M'Bai thuộc địa bàn huyện Đắk Mil nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Cao Huy thăm, chúc tết tại Đồn Biên phòng Đắk Đam

Thăm và chúc tết tại 02 đồn biên phòng, sau khi nghe đơn vị báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua và tình hình kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu cũng như công tác chuẩn bị Tết cho cán bộ chiến sĩ, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí ghi nhận những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; nêu cao tinh thần chủ động, cảnh giác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong khu vực biên giới, đặc biệt là trước, trong và sau những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi. Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón tết vui vẻ, đầm ấm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Cao Huy trao quà cho Đồn Biên Phòng Đắk M'Bai

Phương Nam