AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh
Ngày đăng 24/01/2019 | 15:20  | View count: 15943

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 24/01/2019, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh do Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, Ủy viên Hội đồng trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh.

Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, Ủy viên Hội đồng trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN  tỉnh tặng quà, chúc mừng năm mới UBND tỉnh

Đồng chí Trần Xuân Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đón tiếp đoàn.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông Thượng tọa Thích Quảng Tuấn cảm ơn sự đón tiếp thân tình, nồng ấm của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dành cho đoàn. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của tỉnh đối với hoạt động của Giáo hội Phật giáo tỉnh trong năm qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Nhân dịp năm mới, Giáo hội Phật giáo tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Trần Xuân Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới, các chức sắc, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cũng như toàn thể các tăng, ni, phật tử.

Tấn Lê

Số lượng truy cập