AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đại diện Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM đến thăm, chúc tết UBND tỉnh
Ngày đăng 23/01/2019 | 15:26  | View count: 3388

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 23/01/2019, Đại diện Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM do tiến sĩ Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh.

Đại diện Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM tặng quà chúc tết UBND tỉnh

Các đồng chí: Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đón tiếp đoàn.

Thay mặt nhà trường, Tiến sĩ Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng nhà Trường gửi lời chúc mừng năm mới an lành và hạnh phúc đến quý lãnh đạo tỉnh và mong muốn Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh trong những chặng đường phát triển tiếp theo của Nhà trường.

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng lịch chức Tết Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM đã quan tâm đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức, sinh viên toàn Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP HCM.

Tấn Lê

Số lượng truy cập