Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ
09/03/2021 | 15:52  | View count: 11559

Chiều 9/3, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Sở Tài chính và Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Trần Xuân Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Theo đó, đồng chí Hoàng Văn Thuần, TUV, Chánh Văn phòng UBND tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, TUV, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Trần Xuân Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên