Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thăm, kiểm tra Chốt kiểm soát dịch tại xã Đắk Ru
18/02/2021 | 11:00  | View count: 16188

Sáng ngày 17/2, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh đã đến thăm, chúc tết và kiểm tra tình hình kiểm soát dịch tại chốt kiểm dịch Cai Chanh, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp.

Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tết tới lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Cai Chanh, xã Đắk Ru (Đắk R'lấp); đồng thời ghi nhận, biểu dương các lực lượng chức năng đã có nhiều nỗ lực trong việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ chốt chặn từ xa, góp phần phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nơi cửa ngõ ra vào tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo các đơn vị làm nhiệm vụ cần nâng cao tinh thần cảnh giác, kiểm soát chặt chẽ tất cả các trường hợp di chuyển vào tỉnh, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan vào địa bàn, xây dựng phương án cụ thể để tránh bị động, bất ngờ.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho đội ngũ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Cai Chanh, xã Đắk Ru (Đắk R'lấp).

Kiểm tra thân nhiệt tất cả trường hợp đi vào địa bàn tỉnh Đắk Nông tại chốt kiểm soát dịch bệnh Cai Chanh, xã Đắk Ru (Đắk R'lấp).

Theo truyenhinhdaknong.vn