TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh và chúc Tết một số cơ quan, đơn vị
18/02/2021 | 10:48  | View count: 24482

Nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/2, Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông gặp mặt cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh và chúc Tết một số cơ quan, đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh, UV TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của Văn phòng trong công tác tham mưu, hậu cần phục vụ tốt cho sự chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh. Nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của  Văn phòng, cùng gia đình sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh dự buổi gặp mặt đầu năm mới Tân Sửu 2021.

UV TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung chúc Tết cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, UV TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung cũng đã đến thăm, chúc Tết Sở Nội vụ. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2021, nhiệm vụ đặt ra cho Sở Nội vụ khá nặng nề, mong rằng, với tinh thần đoàn kết, tập thể cán bộ, công chức Sở Nội vụ sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là tham mưu và tổ chức thực hiện tốt công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tham mưu, giúp UBND tỉnh chỉ đạo quyết liệt công tác cải cách hành chính; kiện toàn, nâng cao sức chiến đấu của chính quyền cơ sở…
UV TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung thăm, chúc Tết Sở Nội vụ.

Đến thăm và chúc Tết Sở Y tế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung, nhấn mạnh: Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, đặc biệt là sự vào cuộc, chủ động khắc phục khó khăn và quyết tâm cao của ngành Y tế nên công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh đạt kết quả tích cực. Đến nay, Đắk Nông chưa ghi nhận trường hợp dương tính với Covid-19. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, cùng với việc kiện toàn xây dựng đội ngũ y tế vững mạnh về mọi mặt, toàn ngành cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch bệnh bạch hầu, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
UV TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung thăm, chúc Tết Sở Y Tế.

Cũng trong sáng ngày 17/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện trong thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh chúc tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện có nhiều sức khỏe, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo truyenhinhdaknong.vn