Công bố quyết định giao phụ trách Sở Y tế tỉnh Đắk Nông
30/12/2020 | 10:34  | View count: 28925

Sáng ngày 30/12, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định giao phụ trách Sở Y tế tỉnh Đắk Nông đối với đồng chí Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Sở Y tế và văn bản có liên quan đến công tác cán bộ.

Tham dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Y tế. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - TUV, Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định giao phụ trách Sở Y tế đối với đồng chí Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Sở Y tế kể từ ngày 01/01/2021.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Trần Quang Hào

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Trần Quang Hào tiếp tục phát huy năng lực, để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên