TIN TỨC - SỰ KIỆN

14/08/2020 | 08:03  | View count: 19415

Ngày 13/8, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Cát tiên. Đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Quang - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Cát Tiên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy những ưu điểm, kịp thời nắm bắt công việc, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên