TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho Hội viên Hội Cựu chiến binh huyện Đắk Song
10/06/2020 | 15:55  | View count: 32491

Ngày 10/6, Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức lớp tập huấn, tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ cho hơn 70 đồng chí là cấp ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh xã, phường, thị trấn, cán bộ chi hội, tuyên truyền viên từ cấp chi hội, phân hội trên địa bàn huyện Đắk Song.

Tại buổi tập huấn, các hội viên cựu chiến binh đã được nghe phổ biến các nội dung như: Các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông theo Nghị định 100/NĐ-CP, tác hại rượu bia khi tham gia giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông.

Phát tờ rơi tuyên truyền về tác hại rượu bia khi tham gia giao thông

Mục đích của lớp tập huấn nhằm tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ đến các cấp Hội Cựu chiến binh trên địa bàn huyện. Từ đó, tuyên truyền phổ biến đến các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành khi tham gia giao thông.

Kim Oanh