TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt Đoàn phóng viên báo chí quốc tế
31/07/2019 | 16:12  | View count: 57523

Sáng 31/7, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã có buổi gặp mặt và làm việc Đoàn phóng viên báo chí quốc tế đến tác nghiệp tại Công viên địa chất Đắk Nông. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí là lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh cùng với các nhà báo, phóng viên trong nước, Đoàn phóng viên báo chí quốc tế.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trước đó, từ ngày 29/7, các nhà báo, phóng viên trong nước, Đoàn phóng viên báo chí quốc tế của các cơ quan thông tấn, báo chí đã đi thực tế tại các điểm di sản nổi bật của Công viên địa chất Đắk Nông, tìm hiểu văn hóa của các dân tộc thiểu số và sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý Công viên địa chất Đắk Nông đã thông tin tóm tắt về Công viên địa chất Đắk Nông đồng thời đưa ra và kế hoạch, chiến lược quảng bá Công viên địa chất trong thời gian tới. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao đổi thêm những thông tin như bảo tồn và phát triển văn hóa Công viên địa chất Đắk Nông.

Tấn Lê