TIN TỨC - SỰ KIỆN

Họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Đắk Nông lần thứ VII năm 2019
30/07/2019 | 14:31  | View count: 48317

Sáng ngày 30/7, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức họp để triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Đắk Nông lần thứ VII năm 2019. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Đắk Nông lần thứ VII năm 2019 chủ trì.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hành - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tại cuộc họp

Với chủ đề "Đắk Nông – Thanh âm ngày mới", Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Đắk Nông lần thứ VII năm 2019, dự kiến tổ chức từ ngày 13/8-16/8/2019, thời gian tổ chức công diễn phục vụ quần chúng vào tối ngày 16/8/2019.

Cuộc họp đã thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức, phân công nhiệm vụ cho các thành viên và thông qua dự thảo chương trình.

Theo báo cáo, đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thiện, một số đơn vị đã nộp danh sách các tiết mục cho Ban tổ chức. Ngoài ra, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến xung quanh các vấn đề như thành phần Ban giám khảo, nội dung, thời lượng của các tiết mục, thông tin tuyên truyền, tài chính, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự,...

Phát biểu kết luận, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, thành viên Ban tổ chức cần phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền trước, trong và sau khi kết thúc sự kiện để nhân dân trên địa bàn được biết, tham gia cổ vũ.

Song Nguyên