Viettel Đắk Nông thay thế hoa tại các Nghĩa trang Liệt sỹ trong tỉnh
29/04/2019 | 09:53  | View count: 241543

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5), ngày 26/4, Chi nhánh Viettel Đắk Nông tổ chức thay tất cả các hoa trang trí và bình cắm hoa tại phần mộ liệt sỹ ở các Nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Tiến hành thay hoa và bình tại các phần mộ liệt sỹ

Theo đó, tổng cộng có hơn 1.300 ngôi mộ liệt sỹ tại các nghĩa trang đã được thay mới hoa; thay thế các bình hoa bị vỡ, gắn lại các bình hoa bị rơi. Tổng kinh phí khoảng 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi nhánh còn tiến hành quét dọn sạch đẹp khuôn viên trong nghĩa trang.

Thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Cùng với việc tổ chức thắp nhang tại phần mộ các Nghĩa trang Liệt sỹ vào ngày 1 và ngày Rằm (âm lịch), đây là hoạt động thường niên của cán bộ, công nhân viên, người lao động Chi nhánh Viettel Đắk Nông vào dịp lễ 30/4 hàng năm.

Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh sau khi được thay thế hoa và bình cắm hoa

Hoạt động này đã làm cho các Nghĩa trang Liệt sỹ được sạch đẹp hơn. Qua đó, tỏ lòng nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Theo Báo Đắk Nông điện tử