TIN TỨC - SỰ KIỆN

21/10/2022 | 09:12  | View count: 12375

Sáng ngày 21/10, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Viết Thuật - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên chủ trì buổi Lễ.

Theo Quyết định số 1236/QĐ-UBND ngày 27/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Viết Thuật - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/11/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Viết Thuật trong suốt những năm công tác ở nhiều cương vị, nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt là trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Trong quá trình công tác đồng chí luôn gương mẫu, đi đầu xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc đồng chí Nguyễn Viết Thuật cùng gia đình sức khỏe, luôn là công dân, là người đảng viên gương mẫu tại nơi cư trú.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Viết Thuật

Đồng chí Nguyễn Viết Thuật cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên