TIN TỨC - SỰ KIỆN

17/10/2022 | 10:38  | View count: 12382

Sáng ngày 17/10, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương. Đồng chí Lê Trọng Yên, TUV, phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Lê Trọng Yên chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 1639/QĐ-UBND ngày 07/10/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương sẽ phát huy kinh nghiệm, năng lực, đoàn kết cùng Ban lãnh đạo, tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Thư