TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2022
14/09/2022 | 08:37  | View count: 31656

Nhằm bổ sung đội ngũ viên chức có phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm cho các đơn vị còn thiếu và có nhu cầu đăng ký tuyển dụng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông đã ban hành Thông báo số 101/TB-SVHTTDL về việc xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2022.

Yêu cầu tuyển dụng: Người đăng ký dự tuyển phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn theo quy định, có phẩm chất đạo đức tốt; am hiểu chính sách pháp luật của Nhà nước về ngành, lĩnh vực đăng ký dự tuyển. Việc tuyển dụng viên chức phải bảo đảm công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định của pháp luật.

Hình thức tuyển dụng:

Tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ và Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ.

Chỉ tiêu tuyển dụng:

1. Đơn vị Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh Đắk Nông: 08 vị trí, cụ thể:

- Vị trí việc làm Diễn viên hạng IV (Múa): 03 vị trí, trình độ: tốt nghiệp Trung cấp trở lên, thuộc chuyên ngành Diễn viên Múa.

- Vị trí việc làm Diễn viên hạng IV (Ca): 02 vị trí, trình độ: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành: Thanh nhạc, Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc.

- Vị trí việc làm Diễn viên hạng IV (nhạc cụ): 02 vị trí, trình độ: tốt nghiệp Trung cấp trở lên, thuộc các chuyên ngành: Thanh nhạc, Drum, Guitar, Âm nhạc, Sư phạm âm nhạc, Nhạc cụ dân tộc.

- Vị trí Âm thanh viên: 01 vị trí, trình độ tốt nghiệp Trung cấp trở lên, thuộc chuyên ngành Kỹ thuật âm thanh.

2. Đơn vị Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đắk Nông: 06 vị trí, cụ thể:

- Vị trí việc làm Phương pháp viên hạng IV: 01 vị trí, trình độ: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, thuộc các chuyên ngành: Biên đạo múa, Huấn luyện viên múa, Diễn viên múa.

- Vị trí việc làm Hướng dẫn viên văn hóa hạng IV: 05 vị trí, trình độ: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, thuộc các chuyên ngành: Thanh nhạc, Sư phạm âm nhạc, Biểu diễn âm nhạc.

Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển:

1. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giao được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

- Từ đủ 18 tuổi trở lên.

- Có đơn đăng ký dự tuyển.

- Có lý lịch rõ ràng.

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.

- Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ công tác.

* Lưu ý:

- Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản; sử dụng được ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 1 (đối với vị trí yêu cầu có trình độ Trung cấp, Cao đẳng), bậc 2 (đối với vị trí có trình độ Đại học) khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam hoặc sử dụng được tiếng dân tộc thiểu số đối với viên chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số theo yêu cầu của vị trí việc làm

- Hồ sơ dự tuyển đầy đủ, không được tẩy xóa, đựng trong bì hồ sơ tuyển viên chức. Người đăng ký dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả xét tuyển và xử lý theo quy định của pháp luật.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Thủ tục đăng ký dự tuyển:

Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ tại địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc gửi theo đường bưu chính.

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào 01 (một) vị trí việc làm cần tuyển.

Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:

30 ngày (trong giờ hành chính), kể từ ngày Thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, trên Trang thông tin điện tử của Sở VHTT&DL tỉnh Đắk Nông.

Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:

Tại Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Số 90, đường 23/3, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Thảo Diệp