Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kho bạc Nhà nước Đắk Nông
29/11/2021 | 15:53  | View count: 35214

Sáng 29/11/2021, tại điểm cầu Hà Nội, Kho bạc Nhà nước đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại điểm cầu tỉnh Đắk Nông, đồng chí Lê Trọng Yên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan tham dự.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Kho bạc Nhà nước đã công bố Quyết định số 6168/QĐ-KBNN ngày 25/11/2021 của Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước về việc bổ nhiệm đồng chí Phan Thị Hiếu, Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Đắk Nông kể từ ngày 01/12/2021.

Đồng chí Lê Trọng Yên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kho bạc Nhà nước Đắk Nông.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước Nguyễn Quang Vinh chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Phan Thị Hiếu cùng với tập thể Kho bạc Nhà nước tỉnh nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Thị Hiếu, Giám đốc KBNN Đắk Nông cảm ơn lãnh đạo Kho bạc Nhà nước, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Bản thân sẽ luôn nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển chung của ngành và của tỉnh.

Song Nguyên