TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phê duyệt Quy trình nội bộ 18 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Công an tỉnh thực hiện tại Cổng Dịch vụ công tỉnh
31/05/2021 | 15:24  | View count: 31012

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 747/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy trình nội bộ 18 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Công an tỉnh thực hiện tại Cổng Dịch vụ công tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, Quy trình nội bộ 18 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Công an tỉnh thực hiện tại Cổng Dịch vụ công tỉnh, gồm:

03 thủ tục thuộc lĩnh vực quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự.

05 thủ tục thuộc lĩnh vựcđăngký, quản lý con dấu.

10 thủ tục thuộc lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

UBND tỉnh giao Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp Viễn thông Đắk Nông cập nhật Quy trình nội bộ lên Cổng Dịch vụ công tỉnh; bổ sung cán bộ, chiến sĩ tiếp nhận, xử lý và trả kết quả trên Cổng Dịch vụ công tỉnh.

Trường hợp có sự thay đổi về cán bộ, chiến sĩtiếp nhận, xử lý và trả kết quả; thay đổi về thời gian thực hiện thủ tục hành chính hoặc thủ tục hành chính bị bãi bỏ, Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp Viễn thông Đắk Nông chủ động cập nhật hoặc xóa bỏ trên Cổng Dịch vụ công tỉnh.

Huy Hoàng