Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021: Tiếp nhận 456 đơn vị máu an toàn
24/04/2021 | 20:01  | View count: 27388

Sáng 23/4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm truyền máu Đắk Lắk – Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2021.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện" (7/4), chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đông đảo đoàn viên thanh niên và Nhân dân tham gia hiến máu

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn tình nguyện tham gia. Kết quả đã thu được 456 đơn vị máu an toàn, góp phần xây dựng nguồn máu dự trữ, bảo đảm đáp ứng nhu cầu máu để phục vụ công tác điều trị tại các cơ sở y tế.

Song Nguyên