TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tổ chức, hưởng ứng tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VI năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
23/04/2021 | 15:51  | View count: 29958

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 08-KH/BTCTW ngày 25/3/2021 của BanTổ chức Trung ương về việc tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liền vàng) lần thứ VI- năm 2021. Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành Kế hoạch số13-KH/TU về việc Tổ chức, hưởng ứng tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VI năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông .

Nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng, thu hút sự quan tâm hơn nữa của cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính chị và toàn xã hội đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị;  Nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và sự quan tâm của toàn xã hội trong việc viết, sáng tác các tác phẩm về xây dựng Đảng.

Theo đó, nội dung thông tin tuyên truyền trọng tâm và xuyên suốt của Giải Búa liềm vàng là tập trung vào công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; lấy cái đẹp dẹp cái xấu; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Quán triệt, tuyên truyền rộng rãi nội dung của Kế hoạch số 08-KH/BTCTW ngày 25/3/2021 của BanTổ chức Trung ương về việc tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liền vàng) lần thứ VI- năm 2021. Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng Kế hoạch này triển khai đến các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; nhất là phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh, cán bộ, đảng viên tham giai tích cực và hiệu quả vào Giải báo chí quan trọng này.

Thời gian đăng, phát tác phẩm báo chí tính từ ngày 01/11/2020 đến tháng 10/2021. Tất các các bài dự thi gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Thời hạn cuối nhận tác phẩm ngày 10/10/2021.

Xem nội dung chi tiết tại đây.