TIN NỔI BẬT

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 17/11/2022 | 16:28  | View count: 9360

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày 17/11, UBND tỉnh tổ chức các đoàn công tác đi thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo và dự Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) tại Trường tiểu học Tô Hiệu, xã Đắk Nia (Gia Nghĩa).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường tiểu học Tô Hiệu, xã Đắk Nia (Gia Nghĩa)(Ảnh Báo Đắk Nông)

Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh gửi lời tri ân, chúc cán bộ, giáo viên nhà trường và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc; các cháu học sinh luôn tìm thấy đam mê trong học tập, rèn luyện, tiếp tục tô thắm lá cờ truyền thống của mái trường Tô Hiệu. Đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng nhau xây dựng trường ngày càng phát triển vững mạnh. Các thầy, cô giáo tận tâm, yêu nghề, giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo trong sáng, tiếp tục dâng hiến cho đời những con người đẹp nhất.

Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên đã đến chúc mừng cán bộ quản lý, giáo viên, Trường THCS Quảng Phú, xã Quảng Phú (Krông Nô).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường THCS Quảng Phú, xã Quảng Phú (Ảnh báo Đắk Nông)

Đồng chí Lê Trọng Yên đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao việc trường đã nỗ lực khắc phục khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Nhiều học sinh tuy còn thiếu thốn về điều kiện vật chất nhưng đã nhận thức đúng đắn, cố gắng trong học tập, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đồng thời kỳ vọng, tập thể nhà trường, học sinh tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi to lớn trong mọi hoạt động, đưa trường ngày một lớn mạnh.

Đồng chí Trần Văn Thương, TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Mầm non Hoa Pơ Lang, xã NâM Nung, huyện K‘rông Nô.

Trường Mầm non Hoa Pơ Lang được thành lập vào tháng 8/2005. Hiện trường có cơ sở vật chất khang trang với 16 lớp học, 44 cán bộ, giáo viên và 451 học sinh. Thời gian qua, tập thể nhà trường đã không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với nhiều thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập". Trẻ luôn được chăm sóc tốt nhất về mọi mặt. Tỷ lệ huy động ra lớp ngày càng cao đạt cả về số lượng và chất lượng.

Tặng hoa, chúc mừng Trường Mầm non Hoa Pơ Lang, đồng chí Trần Văn Thương vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất khang trang, cũng như những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học. Đồng chí mong muốn thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cao để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần sáng tạo, có nhiều sáng kiến trong dạy và học từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, luôn là niềm tin của các bậc phụ huynh học sinh.

Đồng chí Phan Anh Tuấn, TUV, Giám đốc Sở Xây dựng đi thăm, chúc mừng Trường Tiểu học Vừ A Dính xã Đắk Som, huyện Đắk Glong.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, TUV, Giám đốc Sở Tư pháp đi thăm, chúc mừng Trường Tiểu học Vừ A Dính xã Đắk Ngo, Huyện Tuy Đức.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, TUV, Giám đốc Sở Tư pháp thăm, chúc mừng, tặng quà cho Trường Tiểu học Vừ A Dính xã Đắk Ngo

Song Nguyên (tổng hợp)