Lễ Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Ngày đăng 28/09/2022 | 21:56  | View count: 6948

Chiều 28/9, Tỉnh ủy tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.

Đồng chí Điểu K'Ré trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Châu Ngọc Lương

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Châu Ngọc Lương, TUV, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn giữ chức vụ Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Châu Ngọc Lương và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Châu Ngọc Lương sẽ phát huy năng lực cùng Ban lãnh đạo, tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

M.T