TIN NỔI BẬT

Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày đăng 21/09/2022 | 20:42  | View count: 10118

Sáng 21/9, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 tiến hành phiên làm việc thứ nhất.

Đồng chí Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hà Thị Hạnh, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng 200 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 157.000 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh tham dự.

Các đống chí đại biểu dự Đại hội

Tại phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; Đại hội biểu quyết thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu.

Các đại biểu cũng nghe trình bày tóm tắt báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, đoàn viên, thanh niên vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông và Đại hội Đoàn toàn quốc, nhiệm kỳ 2022-2027.

Biểu quyết thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội

Đại hội chia thành các tổ thảo luận các chuyên  đề; Báo cáo tổng hợp, giải trình về các ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông khóa III trình tại Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027…

Các đại biểu thảo luận tại tổ

Đại hội diễn ra trong hai ngày 21-22/9 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Trước khi bước vào phiên làm việc, Đoàn đại biểu dự Đại hội đã tới dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Song Nguyên