TIN NỔI BẬT

Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội
Ngày đăng 21/09/2022 | 20:00  | View count: 9924

Chiều ngày 21/9, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Y Long Niê - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội. TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh chủ trì buổi Lễ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Y Long Niê

Theo Quyết định số 1156/QĐ-UBND ngày 18/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, đồng chí Y Long Niê - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/10/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Y Long Niê. Trong quá trình công tác đồng chí luôn gương mẫu, đi đầu xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Y Long Niê tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự nghiệp của địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Y Long Niê cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Lao động - Thương Binh và Xã hội tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên