TIN NỔI BẬT

Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh kiểm tra khu căn cứ mô phỏng và thao trường tổng hợp “3 trong 1”
Ngày đăng 14/09/2022 | 07:35  | View count: 6694

Chiều ngày 13/9, đồng chí Lê Văn Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban bảo đảm diễn tập KVPT tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ triển khai công tác xây khu căn cứ chiến đấu mô phỏng và thao trường tổng hợp "3 trong 1".

Kiểm tra khu căn cứ mô phỏng và thao trường tổng hợp  "3 trong 1"

Theo đó, công tác xây dựng khu căn cứ chiến đấu mô phỏng và thao trường tổng hợp "3 trong 1" đã được tiến hành ngay từ sớm. Đến thời điểm này, phần lớn các hạng mục cơ bản đã gần hoàn thành, sẵn sàng cho diễn tập KVPT tỉnh diễn ra vào tháng 10 theo đúng kế hoạch. Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban bảo đảm diễn tập KVPT tỉnh đã tặng quà, động viên và căn dặn các lực lượng thực hiện nhiệm vụ ở khu vực này tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng mối đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Lê Văn Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban bảo đảm diễn tập KVPT tỉnh đã tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu căn cứ

Văn Toản