Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày đăng 12/09/2022 | 16:50  | View count: 7159

Chiều ngày 12/9, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với đồng chí Nguyễn Minh Quang. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1469/QĐ-UBND, ngày 25/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với đồng chí Nguyễn Minh Quang. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 1/9/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Minh Quang trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Quang

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Quang đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở đã tiếp tục tin tưởng giao trọng trách; đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, nguyện mang hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng tập thể Ban Giám đốc, tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên