Tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày đăng 24/08/2022 | 15:27  | View count: 3527

Chiều ngày 24/8, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ Công bố quyết định về tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đối với đồng chí Hoàng Mạnh Thắng –Trưởng phòng Tuyên truyền-Văn hóa, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông. Đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 1439/QĐ-UBND ngày 22/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đối với đồng chí Hoàng Mạnh Thắng. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Mạnh Thắng

Phát biểu tại Lễ công bố, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đã chúc mừng đồng chí Hoàng Mạnh Thắng được bổ nhiệm vào cương vị mới. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới đồng chí Hoàng Mạnh Thắng sẽ phát huy kinh nghiệm, năng lực, đoàn kết cùng Ban lãnh đạo, tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ chuyển đổi số.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Mạnh Thắng bày tỏ vinh dự được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ nỗ lực hết mình, chung sức đồng lòng cùng với tập thể Ban lãnh đạo, công chức, viên chức Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Mạnh Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

Song Nguyên