Ông Nguyễn Công Đông giữ chức Cục trưởng Cục Thi hành án Đắk Nông
Ngày đăng 06/01/2022 | 16:27  | View count: 8464

Ngày 6/1, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Tổng Cục Thi hành án dân sự (THADS) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Công Đông giữ chức Cục trưởng Cục THADS Đắk Nông.

Lãnh đạo Tổng Cục THADS và lãnh đạo tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS Đắk Nông

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Tổng cục THADS cho biết, trước khi được bổ nhiệm, ông Đông giữ chức Phó Cục trưởng Cục THADS Đắk Nông. Ông Đông đã phát huy được năng lực, phẩm chất, trình độ chuyên môn của mình. Thời gian tới, THADS dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tổng cục THADS yêu cầu tân Cục trưởng Cục THADS Đắk Nông phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ trong tập thể đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cục trưởng Cục THADS Đắk Nông Nguyễn Công Đông phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Đông cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS và lãnh đạo tỉnh. Cục trưởng Cục THADS Đắk Nông quyết tâm tiếp tục duy trì khối đoàn kết trong đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ cấp trên giao.

Cũng tại buổi lễ, Tổng cục THADS đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Nguyễn Quang Sơn.

Theo báo Đắk Nông điện tử