THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Họp chỉ đạo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ công bố thành lập phường Quảng Thành thuộc thị xã Gia Nghĩa và thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 07/01/2020 | 13:46  | View count: 59998

Sáng ngày 7/1, UBND tỉnh tổ chức họp để chỉ đạo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập phường Quảng Thành thuộc thị xã Gia Nghĩa và thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng  Ban tổ chức Lễ công bố chủ trì.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh phát biểu tại cuộc họp

Lễ Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập phường Quảng Thành thuộc thị xã Gia Nghĩa và thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông dự kiến diễn ra vào tối ngày 15/1/2020 tại khu vực  Đảo nổi hồ Gia Nghĩa. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV8), Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông và Đài Phát thanh và Truyền hình các tỉnh lân cận.

Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu những kết quả, nỗ lực trong lãnh đạo thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố; sự đóng góp tích cực và đồng thuận, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân chung tay xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Trần Đình Ninh, Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa báo cáo nội dung công tác chuẩn bị cho Lễ công bố

Theo báo cáo của các cơ quan, đơn vị tại cuộc họp, đến nay, công tác chuẩn bị cho buổi Lễ như: xây dựng kế hoạch chương trình, cơ sở vật chất, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, điện, nước, công tác lễ tân, khánh tiết, lập danh sách và phương án đón tiếp khách mời, đại biểu; tuyên truyền trên các tuyến đường …đã được triển khai chi tiết.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh nhấn mạnh đây là sự kiện chính trị quan trọng, do đó yêu cầu các cơ quan, đơn vị được phân công lên kế hoạch chi tiết, chu đáo từ nội dung chương trình đến an ninh trật tự, hậu cần, khánh tiết, đón tiếp khách mời, đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Lễ công bố. Giao Sở Thông tin và Truyền thông chẩn bị nội dung tổ chức họp báo kết hợp với giao ban báo chí vào ngày 10/01 nhằm cung cấp thông tin để các cơ quan truyền thông tuyên truyền hiệu quả.

Song Nguyên