THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
Ngày đăng 27/07/2022 | 08:49  | View count: 16936

Ngày 26/7/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1229/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; được bãi bỏ về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Theo đó, Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; được bãi bỏ về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  được công bố, cụ thể như sau:

- 02 TTHC ban hành mới, gồm: Thành lập phân hiệu của trường trung cấp công lập trực thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; cho phép thành lập phân hiệu của trường trung cấp tư thục trên địa bàn; chấm dứt hoạt động liên kết đào tạo với nước ngoài của trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và

doanh nghiệp.

- 01 TTHC bãi bỏ: Cho phép hoạt động liên kết đào tạo trở lại đối với trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp.

- 15 Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện đối với các thủ tục hành chính mới ban hành kèm theo Quyết định này vào Cơ sở dữ liệu Cổng Dịch vụ công tỉnh và niêm yết, công khai tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công; gỡ bỏ các thủ tục hành chính được bãi bỏ trên Cổng Dịch vụ công tỉnh theo quy định.

Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng quy trình nội bộ thực hiện các thủ tục hành chính mới ban hành kèm theo Quyết định này, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt theo quy định, công khai thủ tục hành chính trên Trang thông tin điện tử của đơn vị.