THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Phê duyệt danh sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động đang làm việc trong doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Nhân Cơ
Ngày đăng 20/07/2022 | 16:08  | View count: 18424

Ngày 20/7/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1210/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động đang làm việc trong doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Nhân Cơ, huyện Đắk R'Lấp theo quy định tại Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28 tháng 3 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, danh sách lao động đang làm việc trong doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Nhân Cơ được phê duyệt cụ thể như sau:

- Tên người lao động được hỗ trợ: Hoàng Thị Huệ, CCCD: 067190002452, địa chỉ tại Thôn Tân Hiệp, Đắk R'Moan, TP Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông.

- Tổng kinh phí thực hiện hỗ trợ: 1.500.000 đồng (Một triệu năm trăm ngàn đồng).

UBND tỉnh giao Ủy ban nhân dân huyện Đắk R'Lấp tổ chức chi trả trực tiếp đến đúng đối tượng, đảm bảo kịp thời, đầy đủ theo quy định.

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đắk R'Lấp chịu trách nhiệm trước pháp luật và Ủy ban nhân dân tỉnh về tính chính xác, pháp lý đối với các nội dung do đơn vị thẩm định, trình.

Giao Sở Tài chính tổng hợp, tham mưu cấp có thẩm quyền bố trí kinh phí để Ủy ban nhân dân huyện Đắk R'Lấp thực hiện việc chi trả hỗ trợ cho các đối tượng thụ hưởng theo quy định.

Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tổng hợp, theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc việc triển khai thực hiện hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động đang làm việc trong doanh nghiệp tại Khu công nghiệp theo quy định.

Huy Hoàng