THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kết quả tuyển dụng công chức tại kỳ thi tuyển công chức tỉnh Đắk Nông năm 2021
Ngày đăng 23/03/2022 | 07:52  | View count: 9056

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định số 568/QĐ-UBND ngày 21/3/2022 phê duyệt kết quả ký thi tuyển dụng công chức vòng 2 tỉnh Đắk Nông năm 2021, đối với 174 thí sinh có danh sách sau:

Giao Giám đốc Sở Nội vụ trực tiếp ký quyết định tuyển dụng đối với các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2021 vào các cơ quan khối Nhà nước; thông báo kết quả thi tuyển côngc ức tỉnh Đắk Nông năm 2021 của các thí sinh đăng ký dự thi vào các cơ quan Đảng, Mặt trận, Đoàn thể đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy để tham mưu các nội dung trong công tác tuyển dụng công chức.

Thủ trưởng các Sở, Ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố có thí sinh trúng tuyển trực tiếp ký quyết định phân công công tác quyết đụng cử người hướng dẫn tập dự (nếu có) với các thí sinh trúng tuyển theo phân cấp quản lý cán bộ, công chức hiện hành.

H.M