THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Phê duyệt Phương án đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông lần 01 năm 2021
Ngày đăng 16/07/2021 | 10:02  | View count: 47255

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1018/QĐ-UBND ngày 16/7/2021 phê duyệt Phương án đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông lần 01 năm 2021 gồm 03 mỏ kháng sản như sau:

1) Mỏ đá bazan Đội 3-4 xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức

Tình trạng thăm dò: Mỏ chưa được thăm dò.

Loại khoáng sản: Đá bazan làm vật liệu xây dựng thông thường.

2) Mỏ cát xây dựng thôn 2-5, xã Hưng Bình, huyện Đắk R'lấp

Tình trạng thăm dò: Mỏ chưa được thăm dò.

Loại khoáng sản: Cát xây dựng (cát đồi).

3) Mỏ cát xây dựng Kol Pri, xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song

Tình trạng thăm dò: Mỏ chưa được thăm dò.

Loại khoáng sản: Cát xây dựng (cát lòng sông).

Các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Xây dựng; UBND các huyện: Đắk R'lấp, Đắk Song, Tuy Đức căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, thực hiện các nội dung công việc liên quan thuộc thẩm quyền; hướng dẫn, kiểm tra việc tổ chức đấu giá quyền khai thác 03 mỏ khoáng sản nêu trên đảm bảo có hiệu quả, công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật.

Giao Sở Tài chính tham mưu kinh phí đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông lần 01 năm 2021 đảm bảo đúng quy định hiện hành.

Xem chi tiết phương án đấu giá tại đây.

H.M