THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Đắk Nông hiện có 1394 hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong
Ngày đăng 17/01/2019 | 08:43  | View count: 162481

Ngày 16/01/2019, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhằm tổng kết hoạt động năm 2018 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Dương Khắc Mai – Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Theo báo cáo, trong năm 2018 toàn tỉnh kết nạp được 15 hội viên mới, nâng  số hội viên lên 1394 người, trong đó nữ là 754 người, nam là 640 người; có 34 cơ sở Hội và Ban liên lạc.

Trong năm qua các cấp bộ Hội đã tích cực vận động hội viên phát huy tinh thần "trẻ xông pha, già mẫu mực", tích cực tham gia lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, giáo dục con, cháu thảo hiền.

Phong trào "Vì nghĩa tình đồng đội" được triển khai có hiệu quả, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Hội viên tổ chức quyên góp giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn được 70 triệu đồng. Phát động quyên góp mỗi hội viên 01 triệu đồng xây dựng Quỹ nghĩa tình đồng đội, đến nay quỹ đã có trên 711 triệu đồng.

Công tác phối hợp giải quyết chế độ chính sách được các cấp bộ hội quan tâm, phối hợp tốt với các cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời được 34 hồ sơ.

Thừa ủy quyền của Trung ương Hội, đồng chí Dương Khắc Mai – Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh trao Bằng khen của Trung ương Hội cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP tỉnh thừa ủy quyền đã trao Bằng khen của Trung ương Hội cho 4 tập thể và 5 cá nhân; trao Giấy khen của Ban Chấp hành tỉnh Hội  cho 12 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Lê Hùng