THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

08/01/2021 | 15:35  | View count: 6483

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 23/QĐ-UBND và Quyết định số 24/QĐ-UBND về Công bố Danh mục 16 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Kế hoạch Đầu tư và Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông.

Theo Quyết định số 23/QĐ-UBND công bố 10 Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Đấu thầu, lĩnh vực Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong đó, gồm: 01 thủ tục ở Lĩnh vực đấu thầu và 09 thủ tục thuộc lĩnh vực  thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.

Tại Quyết định số 24/QĐ-UBND công bố Danh mục 06 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung/bị bãi bỏ lĩnh vực Quốc tịch thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp. Trong đó, 05 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và 01 thủ tục hành chính bị bãi bỏ.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật nội dung vào Cơ sở dữ liệu Cổng Dịch vụ công quốc gia và công khai, niêm yết TTHC tại Trung tâm Hành chính công.

Giao Sở Tư pháp; Sở Kế hoạch và Đầu tư công khai TTHC trên Trang Thông tin điện tử của từng đơn vị.

xem chi tiết tại đây: Quyết định 23/QĐ-UBND; Quyết định số 24/QĐ-UBND.

Huy Hoàng