THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Nhiều hoạt động văn hóa lớn sẽ diễn ra trong năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
23/05/2020 | 08:02  | View count: 18989

Chiều ngày 22/5, UBND tỉnh tổ chức họp chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa lớn của tỉnh đầu năm 2021. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh- TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì; lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan tham dự.

Theo dự  kiến, đầu năm 2021 tỉnh Đắk Nông sẽ tổ chức các sự kiện văn hóa lớn gồm: Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2; Cuộc thi hoa khôi du lịch Việt Nam; Lễ đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu cho Công viên địa chất Đắk Nông và Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch gắn liền Công viên địa chất toàn cầu.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức các sự kiên trên. Các đơn vị liên quan đã thảo luận các nội dung như việc thành lập ban chỉ đạo, thời gian, địa điểm tổ chức, nội dung từng sự kiện, công tác tuyên truyền, kinh phí thực hiện.

Các đơn vị liên quan tham gia phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu kết luận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh nhấn mạnh việc tổ chức các hoạt động là cơ hội để tỉnh Đắk Nông quảng bá phát triển du lịch, đồng thời giới thiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế về tiềm năng, lợi thế của tỉnh nhằm thu hút đầu tư.  Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm cơ quan thường trực, tham mưu UBND tỉnh trong công tác chỉ đạo, tổ chức các sự kiện. Các sở, ban, ngành cùng phối hợp chặt chẽ để các sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Song Nguyên