THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Tăng cường hỗ trợ, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Luật gia tỉnh
15/08/2017 | 15:39  | View count: 2939

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn gửi Hội Luật gia tỉnh,các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã về việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn số 705-CV/TU ngày 03 tháng 8 năm 2017 của Tỉnh ủy, về việc tăng cường hỗ trợ, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Luật gia tỉnh. Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo như sau:

Giao Hội Luật gia tỉnh làm việc cụ thể với Sở Tài chính để tham mưu UBND tỉnh xem xét bố trí kinh phí thực hiện ký hợp đồng lao động với 01 cán bộ chuyên trách và kinh phí thực hiện các nhiệm vụ của Hội Luật gia tỉnh.

Yêu cầu các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thị xã tăng cường công tác  phối hợp với Hội Luật gia tỉnh trong các hoạt động xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nhân dân…để phát huy tốt hơn các nguồn lực xã hội phục vụ cho công tác này.

M.L