THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Lễ trao tặng bò giống cho Già làng tại Bon kết nghĩa
17/02/2017 | 16:04  | View count: 2073

Ngày 15/02/2017 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Tuy Đức và UBND xã Quảng Tân tổ chức Lễ trao tặng bò giống cho Già làng bon Phung.

Trước đó, các đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Sở KH&CN đã phối hợp với BCHQS huyện Tuy Đức, UBND xã Quảng Tân, Ban Tự quản bon Phung hỗ trợ Già làng làm chuồng bò, hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc bò và trồng cỏ VA06 làm nguồn thức ăn cho bò của các hộ gia đình tại Bon.

Đại diện Lãnh đạo Sở KH&CN, Chính quyền địa phương và gia đình nhận bò ký Biên bản giao nhận bò.

Đây là hoạt động nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền Sở KH&CN đối với hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị kết nghĩa.

Trao bò cho Già làng bon Phung

Trồng cỏ VA06 làm nguồn thức ăn cho bò của các hộ gia đình tại Bon Phung