THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân
27/02/2017 | 15:55  | View count: 2340

Chiều ngày 24/2, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Ngô Trọng Tình và bà Bùi Thị Thắm, đều trú tại tổ dân phố 8, thị trấn Kiến Đức huyện Đắk R’lấp. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện Đắk R’lấp và lãnh đạo một số Sở, ngành có liên quan.

Đồng chí Trần Xuân Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp công dân

Tại buổi làm việc ông Ngô Trọng Tình kiến nghị về việc xây dựng Trung tâm thương mại Kiến Đức giống chợ truyền thống, việc phân chia, ngăn kiốt không theo chuẩn mực, nhiều hạng mục xây dựng đưa vào sử dụng mang dáng dấp của chợ truyền thống… làm ảnh hướng đến việc kinh doanh của các tiểu thương ở chợ truyền thống. Bà Bùi Thị Thắm kiến nghị xây Trung tâm thương mại Kiến Đức phải đúng tiêu chuẩn của Siêu thị hạng 2 và Trung tâm thương mại hạng 3…

Ông Ngô Trọng Tình kiến nghị tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Trần Xuân Hải khẳng định việc xây Trung tâm thương mại Kiến Đức là phù hợp với chủ trương của tỉnh, tạo sự cạnh tranh bình đẳng trong việc cung ứng hàng hóa, góp phần bình ổn giá cả thị trường tại địa phương. Trước ý kiến của người dân đồng chí yêu cầu Thanh tra tỉnh chủ trì phối hợp với các Sở, ngành có liên quan thành lập đoàn thanh tra kiểm tra hoạt động của Trung tâm thương mại Kiến Đức nếu Trung tâm thương mại Kiến Đức chưa đáp ứng được yêu cầu thì sẽ điều chỉnh lại tên gọi cho phù hợp. Đề nghị Công ty TNHH TVT KĐTXD Công Trình Xanh xem xét lại việc đầu tư xây dựng, kiểm tra lại cơ sở vật chất, tổ chức hoạt động để thay đổi tên gọi đúng theo quy định của pháp luật.

Tấn Lê