THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Quyết định về việc cho thuê đất, đồng thời cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tổng hợp 1 Việt Nam
04/01/2017 | 15:21  | View count: 2250

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 10/QĐ-UBND về việc cho Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tổng hợp 1 Việt Nam thuê 49.386,1m2 đất, đồng thời cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CA 935794 để sử dụng vào mục đích đầu tư dự án xây dựng nhà máy chế biến tiêu xuất khẩu.

Theo đó, thời hạn thuê đất là 50 năm, kể từ ngày ký Quyết định này; Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm. Khu đất có vị trí tại thửa đất số 01 và 02, tờ bản đồ số 00, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, nguồn gốc đất do UBND huyện Đắk Song quản lý.

Đồng thời, UBND tỉnh cho phép Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tổng hợp 1 Việt Nam chuyển mục đích sử dụng diện tích đất nêu trên từ đất nông nghiệp sang đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp để thực hiện dự án. Xem Quyết định