THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

UBND tỉnh đồng ý tổ chức “đêm nhạc Blouse trắng” quyên góp kinh phí cho bếp ăn tình thương
10/02/2017 | 14:34  | View count: 2067

Nhằm quyên góp kinh phí cho bếp ăn tình thương Bệnh viện đa khoa tỉnh và các huyện, Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến như sau:

Đồng cho Sở Y tế phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Đoàn TNCS HCM tỉnh, Công an tỉnh và các Hội, đoàn thể, đơn vị liên quan tổ chức Chương trình từ thiện với chủ đề "Đêm nhạc Blouse trắng" nhằm quyên góp kinh phí cho các bếp ăn tình thương tại các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Thời gian: Tối Thứ 2, ngày 27/02/2017.

Địa điểm: Sân Văn hóa TX. Gia Nghĩa (Khu Chợ đêm cũ).

Kinh phí: Tổng kinh phí dự kiến: 30.000.000 đồng (ba mươi triệu đồng), sử dụng từ nguồn kinh phí sự nghiệp y tế được giao cho Sở Y tế năm 2017.

Giao Sở Y tế chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan để xây dựng chương trình, kịch bản cụ thể, thống nhất các nội dung, bảo đảm an ninh trật tự và có phương án dự phòng phù hợp          Các đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, chủ động hỗ trợ nguồn lực, tạo điều kiện phối hợp với Sở Y tế để việc tổ chức Chương trình diễn ra thành công, đồng thời thông báo rộng rãi đến tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của đơn vị và người dân sinh sống trên địa bàn về thời gian, ý nghĩa, tính nhân văn của "Đêm nhạc Blouse trắng" để hưởng ứng tham gia.

Xem chi tiết tại đây